Thêm về Raul

Raul Peralez không lớn lên trong một gia đình giàu có hoặc có quan hệ chính trị. Chỉ tốt nghiệp từ trung học nghĩa là đánh bại đánh bại tỷ lệ cược.

Cha của Raul nhập cư từ Mexico lúc 12 tuổi, lớn lên nghèo khó tại khu Alviso, làm nghề hái cây trồng ở “Thung lũng của niềm vui trái tim”. Cha mẹ của Raul phải bỏ trung học và làm nhiều giờ công việc được trả lương thấp để nuôi gia đình và trả tiền thuê mỗi tháng cho căn hộ phía Tây San José của họ, họ xác định rằng con cái của họ sẽ có nhiều cơ hội hơn họ.

Là thành viên đầu tiên trong gia đình có bằng đại học, Raul hiểu rõ cuộc đấu tranh và hy sinh mà cha mẹ anh phải chịu đựng, và anh làm việc mỗi ngày để tạo ra một thành phố cho tất cả các gia đình lao động có thể phát triển, không chỉ đơn thuần là vật lộn để kiếm sống thôi.

Sau khi ra trường tại San José State, Raul được thu hút vào dịch vụ công cộng, hiểu rằng anh có thể là một tấm gương cho những người khác đang đấu tranh để nhìn thấy con đường phía trước của họ. Anh trở thành một giáo viên và người cố vấn cho những trẻ em có nguy cơ và sau đó gia nhập vào Sở Cảnh Sát San José, và trở thành một nhân viên Cảnh Sát và cũng như là sĩ quan cảnh sát đầu tiên thay thế giảng dạy tại Trường Osborne tại nhà tù vị thành niên. Raul tiếp tục công việc với tuổi trẻ như một người anh lớn với Big Brothers-Big Sisters of the Bay Area và tại Silicon Valley FACES Camp Everytown.

Khi Raul tranh cử Hội đồng Thành phố lần đầu tiên bảy năm trước, các cơ sở nói rằng anh ấy không thể chiến thắng, nói ra đây là không phải là thời điểm của anh ấy. Nhưng, Raul đã cho thấy rằng họ đã sai, và và đã trở thành một tiếng nói mạnh mẽ trong hội đồng để tạo ra một thành phố công bằng hơn hơn cho tất cả cư dân San José.

Raul và Victoria xem Kết quả bầu cử trong cuộc bầu cử năm 2014 của anh ấy vào Hội đồng thành phố.

Trong hai nhiệm kỳ nghị viên hội đồng, Raul đã hết sức làm việc để xây dựng nhiều nhà giá rẻ để đảm bảo San José có thể là một nơi cho tất cả những ai muốn sống ở đây; dẫn đầu về việc tạo ra Văn phòng Công Bằng Chủng Tộc, vì vậy tất cả các chính sách của chính phủ, ngân sách và các dự án công cũng được nhìn nhận qua lăng kính công bằng để ưu tiên nhu cầu của các cộng đồng chưa được phục vụ; đã giúp bảo vệ người thuê nhà để họ sẽ không bị đợt tăng giá thuê ồ ạt; và làm việc với các doanh nghiệp địa phương, lớn và nhỏ, để tạo ra các cơ hội kinh tế khi chúng ta thoát khỏi đại dịch này.

Raul sẽ là một thị trưởng cho tất cả chúng ta.

Khi chúng ta bắt đầu thoát khỏi đại dịch này, chúng ta có cơ hội để sống khác biệt, tạo ra sự khác biệt về chất lượng cuộc sống cho tất cả cư dân San José ngày nay và cho các thế hệ sau.

Nhưng chúng ta cần có ý chí và tầm nhìn để suy nghĩ thấu đáo, theo đuổi các chính sách và chương trình táo bạo nhằm mà sẽ giải quyết những thách thức và xóa bỏ sự bất bình đẳng mà chúng ta phải đối mặt.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra các giải pháp toàn diện để gỡ rối cuộc khủng hoảng vô gia cư; xây dựng nhà ở phù hợp cho tất cả các gia đình lao động mà gọi San José là phố của họ; xóa bỏ phân biệt chủng tộc có hệ thống và giữ cho cộng đồng của chúng ta an toàn. ; Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn của mình đứng vững trở lại; đưa các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đến bàn tạo việc làm và một San José đang phát triển mạnh về kinh tế và có khả năng phục hồi.

Raul Peralez sẽ là Thị trưởng cho tất cả chúng ta.

Thêm về Raul

Raul đã tranh cử và được bầu vào Hội đồng thành phố San José vào năm 2014, chiến thắng của anh ấy vì nhờ sự hỗ trợ và nỗ lực tình nguyện của gia đình, bạn bè anh ấy và cộng đồng của những người mà Raul làm việc để quyên góp và hỗ trợ mỗi ngày, thường xuyên. nhất là vào những thời điểm khó khăn nhất trong đời họ. Raul trở thành sĩ quan làm nhiệm vụ tích cực đầu tiên trong lịch sử của San José được bầu vào văn phòng công cộng, và tiếp tục phục vụ ngày hôm nay với tư cách tình nguyện viên với tư cách là Sĩ quan Dự bị Cảnh sát San José. Raul đã được bầu lại làm nghị viên vào nhiệm kỳ thứ hai năm 2018.

Là người đại diện cho Khu Vực  3, Raul tự hào được phục vụ người dân trong khu vực mà anh gọi là nhà. Đối với Raul, việc phục vụ người dân Khu Vực 3 là một vinh dự và nghĩa vụ trang trọng để đảm bảo một cộng đồng an toàn, thịnh vượng và phát triển cho tất cả những ai sinh sống và làm việc tại đây.

Là nghị viên cho Khu Vực  3, Raul đã giải quyết các nhu cầu an toàn công cộng, giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ở của chúng tôi bằng cách phê duyệt và xây dựng nhà, cải thiện an toàn giao thông và giao thông tiên tiến, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững và công bằng, đồng thời đấu tranh để duy trì các dịch vụ thành phố có chất lượng cho tất cả người dân. Raul cam kết đảm bảo rằng tất cả các chính sách của chính phủ, ngân sách và các dự án công đều được nhìn nhận thông qua lăng kính công bằng để ưu tiên nhu cầu của các cộng đồng chưa được phục vụ.

Raul đại diện cho Thành phố San José trong Ban Giám đốc Cơ quan Giao thông Vận (VTA) và Hiệp hội các Chính quyền Vùng Vịnh (ABAG) với tư cách là tiếng nói cho người dân San José. Anh là Chủ tịch Ủy ban Hỗ trợ Chiến lược, Tài chính và An toàn Công cộng của Thành phố (PSFSS), đồng thời là Phó Chủ tịch Ủy ban Quy tắc và chính phủ minh bạch. Raul đã từng phục vụ trong Ủy Ban Quan Hệ Con người Quận Santa Clara, và là một sinh viên đáng tự hào của Liên minh Lãnh đạo Latino và là Thành viên cấp cao của Diễn đàn Lãnh đạo Hoa Kỳ.

Raul sống ở khu Northside Luna Park của trung tâm thành phố San José cùng vớivợ Victoria, con trai Jorge và hai con chó, Zoey và Birkin.